Bệnh hôi nách có tự khỏi không?

Đánh giá:
( 3 Votes )

Nhiều bạn trẻ thắc mắc rằng bệnh hôi nách có tự khỏi không? Vậy bạn nghĩ sao? Mùi hôi nách là mùi hôi tiết ra ở vùng nách dưới cánh tay. Mồ hôi đổ ra nhiều thì lại càng hôi nách, bệnh tuy không gây ra những vấn đề về sức khỏe nhưng chúng lại làm cho chủ nhân thấy mất tự tin ghê gớm.

» Hôi nách có chữa được không?

» Làm sao để hết mùi hôi nách?

Làm sao bị hôi nách

Mùi hôi khó ngửi từ vùng nách của bạn, nách áo bị ố vàng vì mồ hôi ra quá nhiều và nồng nặc mùi hôi. Bạn có đang trong tình trạng như thế? Nếu bạn biết được nguyên nhân thực sự của bệnh hôi nách cá chắc bạn sẽ biết phải làm thế nào để hết mùi hôi này.

Theo nhiều nghiên cứu cho biết, dưới cánh tay mỗi người đều có 2 tuyến mồ hôi, 1 tuyến gây mùi còn 1 tuyến là tuyến mồ hôi bình thường. Sở dĩ gọi là tuyến mồi hôi gây mùi vì hàng ngày nó tiết ra nhiều bã nhờn với những hợp chất gây mùi như amoniac, các acid béo... khi gặp các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da vùng này chúng sẽ tác động và phân hủy gây nên mùi hôi nách nồng nặc.

Những người bị hôi nách nặng hay nhẹ cũng đều có nguyên do từ tuyến mồ hôi gây mùi này, chỉ là khi hôi nách nặng là do tuyến mồ hôi gây mùi tăng tiết ra nhiều hơn. Chế độ ăn và hormone nội tiết giữ vai trò quan trọng quyết định đến sự tăng tiết này.

 

benh-hoi-nach-co-tu-khoi-khong

Bệnh hôi nách có tự khỏi không?

Trong dân gian, mùi hôi nách được chữa bằng những loại thảo dược tự nhiên hay những mẹo nhỏ từ rau quả, vật liệu trong nhà. Bạn không thể không chữa bệnh hôi nách vì đây là căn bệnh mãn tính có thể theo bạn cả đời.

Hôi nách nhẹ các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà khuyên bạn như sau:

- Tăm rửa và vệ sinh vùng nách mỗi ngày.

- Dùng lăn khử mùi hàng ngày cho vùng nách được khô thoáng.

- Dùng nước cốt chanh, phèn chua... chà lên vùng nách sau tắm.

- Dùng bã trầu không hoặc nước lá trầu đắp và thoa vào nách.

- Dùng cơm nóng lăn qua lăn lại vùng nách...

- Giữ tâm trạng thư thái, tránh stress, tránh thức khuya nhiều làm nội tiết thay đổi.

Với những trường hợp mùi hôi nách quá nặng nề thì chỉ có loại bỏ tuyến mồ hôi gây mù bằng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc mới đem lại hiệu quả điều trị hoàn toàn vĩnh viễn.

Thời gian chữa hôi nách triệt để bằng phương pháp mới là 15-20 phút, những người từng điều trị bằng kỹ thuật này đánh giá cao về kết quả. "Tôi đã điều trị bệnh hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu ở Phòng khám đa khoa Thái Hà, phương pháp không gây đau, vết thương hầu như là không có, không có sẹo xấu và tôi có thể về nhà ngay mà không phải nằm viện" chia sẻ của chị Hải D. (Hà Nội).

Cũng thực hiện thành công bệnh hôi nách với Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, anh Quốc Th. (Hải Dương) chia sẻ: "Tôi thấy phương pháp này rất hiệu quả, sau điều trị bệnh không còn tái phát, giờ tôi không còn phải lo lắng về mùi cơ thể nữa".

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp thêm về vấn đề Bệnh hôi nách có tự khỏi không? hãy đến số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám chúng tôi mở cửa cả trong và ngoài giờ hành chính, trong những ngày nghỉ, ngày lễ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho toàn thể người bệnh. Hãy liên hệ tới số hotline: 01665 115 116 hoặc 01665 116 117 các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

giolamviec
bando-1
 
banner-trai
-->