Làm sao để hết mùi hôi nách?

Đánh giá:
( 6 Votes )
Hỏi
Chào các bác sĩ  của chuyên mục tư vấn Phòng khám hôi nách Thái Hà. Tôi là Thu Hương, 24 tuổi. Tôi có một câu hỏi muốn hỏi bác sĩ là làm sao để hết hôi nách mà không làm ảnh hưởng tới vùng da ở vùng nách. Tôi thấy nhiều người hạn chế mùi hôi nách bằng cách sử dụng lăn khử mùi nhưng nếu sử dụng lăn khử mùi thì sẽ gây ra hiện tượng ố vàng trên áo. Vậy làm sao để hết hôi nách, mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi.
 
Trả lời
Thu Hương thân mến!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Phòng khám đa khoa Thái Hà. Sau đây sẽ là những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi “Làm sao để hết hôi nách?” của bạn.
Hôi nách là do vi khuẩn gây ra, nó tạo ra mùi nông nặc khó chịu ở vùng nách và biểu hiện là lượng mồ hôi tiết ra nhiều đồng thời kèm theo những mùi khó chịu.
 
Nguyên nhân bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi ở nách gồm cả tuyến mồ hôi lớn và nhỏ hoạt động quá mạnh làm tăng tiết mồ hôi và các vi khuẩn trên da làm cho mùi trở nên khó chịu. Vì vậy, để có thể loại bỏ được mùi hôi nách hoàn toàn thì cần phải tác động hạn chế sự hoạt động của tuyến mồ hôi.
 
Việc sử dụng lăn ngăn mùi chỉ có thể làm hạn chế mùi hôi nách trong một khoảng thời gian nhất định chứ không thể điều trị dứt điểm được. Bên cạnh đó, một số loại lăn khử mùi sẽ khiến cho áo bị ố vàng và lăn nách bám vào áo kết hợp với mùi hôi sẽ tạo thành mùi khó chịu. Do đó, để chữa trị hôi nách hiệu quả bạn nên chọn cho mình những phương pháp khác và tùy theo mức độ nặng, nhẹ của bệnh để chọn ra được phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất.

⊱ Xem thêm một số bài viết liên quan:

lam-sao-de-het-mui-hoi-nach-1

Làm thế nào để hết hôi nách?

Nếu bạn bị hôi nách nhẹ: bạn có thể sử dụng chanh, gừng, phèn chua, dấm, ngải cứu,… để chữa bệnh hôi nách, đây là những phương pháp dân gian có thể trị hôi nách rất hiệu quả cho những người mới bị hôi nách hoặc bị hôi nách nhẹ. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện phương pháp này thường xuyên mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.
 
 Nếu bạn bị hôi nách nặng: Lời khuyên mà tôi dành cho bạn là bạn nên đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa có uy tín để được các bác sĩ khám và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất. Hiện nay, phương pháp trị hôi nách được đánh giá là trị hôi nách nhanh và hiệu quả nhất chính là phương pháp tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu. Phương pháp xâm lấn tối thiểu có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp trị hôi nách truyền thống khác đó là phương pháp này mang lại hiệu quả điều trị tốt, phục hồi nhanh, thời gian tiểu phẫu ngắn, chảy máu ít, không cần nằm viện và đảm bảo được tính thẩm mỹ, đây là một trong những phương pháp tiểu phẫu điều trị bệnh hôi nách tận gốc được lựa chọn hàng đầu.


Điều trị hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không chỉ giúp bạn có thể loại bỏ được mùi hôi nách hoàn toàn mà còn khiến cho số lượng lông ở vùng nách cũng giảm đáng kể, giảm lượng mỡ thừa và làm sáng vùng da dưới cánh tay, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.
 
Bạn nên thu xếp thời gian đến với Phòng khám đa khoa Thái Hà tại Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được các bác sĩ khám, tư vấn và điều trị dứt điểm bệnh hôi nách hoặc bạn cũng có thể liên hệ qua đường dây nóng: 01665.115.116 hoặc 01665.116.117 các bác sĩ của phòng khám luôn sẵn lòng giúp bạn.
Chúc bạn sớm điều trị dứt điểm mùi hôi nách!
giolamviec
bando-1
 
banner-trai
-->