Tôi đã vượt qua dào cản mùi hôi nách đầm đìa

Đánh giá:
( 1 Vote )
Nhắc lại chuyện cũ tôi vừa thấy sợ vừa thấy mừng tôi cũng không hiểu tại sao mình có thể vượt qua những tháng ngày khủng khiếp đó những tháng ngày sống chung với bệnh mồ hôi nách đầm đìa mỗi khi trời nóng nắng hay hoạt động dù chỉ rất nhẹ nhàng thôi và giờ đây tôi cảm thấy mừng vì mình đã thoát  khỏi chúng.

Mồ hôi nách nỗi ám ảnh của tôi

Chuyện bắt đầu khi tôi 18 tuổi cái tuổi đẹp nhất của một đứa con gái, tôi khá xinh xắn và cao ráo lại vui vẻ hòa đồng vì thế mà được các bạn yêu quý đặc biệt là các bạn nam họ luôn tìm cách tiếp cận và nói chuyện với tôi. Tôi thấy vui lắm nhưng khi mùa hè bắt đầu, tháng 6 tiết trời oi ả nắng gắt và cơ thể tôi đã có sự thay đổi khiến tôi vẫn nhớ tới giờ.
 
Mỗi buổi đi học, đi chơi cơ thể tôi đổ mồ hôi rất nhiều đặc biệt là vùng nách mỗi khi vào lớp áo tôi ướt sũng, mùi mồ hôi bốc ra mặc dù đã rất tế nhị nhưng tôi cũng cảm nhận được các bạn ngồi cạnh tôi đang cố chịu đựng với cái mùi đó. Một hôm trời nắng to vì đến lớp sát giờ học nên tôi vào lớp luôn mồ hôi chưa kịp dáo hai bạn ngồi bên cạnh tôi đã không nói một lời nào mà bỏ ra ngoài suốt buổi học hôm đó tôi cảm thấy mỗi buổi học với tôi như địa ngục vậy tủi thân vô cùng. Các bạn cũng vì thế mà dần dần rời xa tôi, các bạn nam thì không muốn bắt chuyện với tôi nữa tôi hiểu mình đang mất đi tất cả tôi ngại gặp gỡ bạn bè ngay cả đứa bạn thân, tôi không dám đi xe bus, cũng chẳng dám ra đường khi trời nóng nắng tôi thu mình trong góc phòng và chỉ ước mình biến mất ngay lập tức vì với tôi lúc này cuộc sống không khác gì địa ngục.

► Bài liên quan:
toi-da-vuot-qua-rao-can-mo-hoi-nach-dam-dia

Tôi đã vượt qua dào cản hôi nách như thế nào?

Tôi đã khủng hoảng suốt mùa hè năm đó và điên cuồng tìm mọi cách để chữa bệnh mồ hôi ra nhiều và hôi nách của mình, nào là sử dụng chanh, nào là dùng lá khổ qua, lá trầu không, sử dụng gừng… tất cả đều vô ích chúng không thể khiến bệnh của tôi biến mất nó vẫn hiện diện và gây cho tôi bao rắc rối. 
 
Tôi tìm đến bác sĩ và được khuyên sử dụng biện pháp chữa trị bệnh bằng công nghệ tiêm botox nhưng chỉ được khoảng 3-6 tháng bệnh hôi nách triệu chứng mồ hôi ra nhiều của tôi lại quay trở lại, tôi đã rất thất vọng và nghĩ bệnh của mình không thể chữa trị được.
 
Vào một ngày tháng 8 năm 19 tuổi tôi nằm dài trong phòng nghe nhạc và chẳng muốn đi đâu vì mùi hôi nách của mình nếu gặp bạn bè thì sẽ ngại lắm họ sẽ không muốn đến gần tôi đâu. Bất ngờ một đoạn quảng cáo về cách trị hôi nách của phòng khám đa khoa Thái Hà đã lọt vào tai tôi với phương pháp chữa trị bằng kỹ thuật hiện đại đảm bảo an toàn hiệu quả bệnh không tái phát, không gây đau không để lại sẹo… Không hiểu sao nó lưu lại trong trí nhớ của tôi rất lâu, quan trọng là tôi không tin vì nghĩ lại như lần trước thôi. Tôi suy nghĩ suốt cả ngày hôm đó và quyết định thử lại một lần nữa tôi tìm đến phòng khám đa khoa Thái Hà vào buổi sáng ngày hôm sau hình ảnh đoạn quảng cáo và những lời đó vẫn in đậm trong não của tôi.
 
Khi đến với phòng khám tôi đã thực sự bất ngờ khi các bác sĩ tư vấn cho tôi về cách chữa trị mới này và đảm bảo bệnh sẽ được sóa bỏ vĩnh viễn, tôi cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều và quyết định sử dụng ỹ thuật chữa trị xâm lấn tối thiểu mới này. Chỉ trong vòng 30 phút sau tôi đã nằm trên bàn phẫu thuật và tiến hành chữa trị cho tới giờ tôi vẫn không thể nhớ nổi các bác sĩ đã làm gì chỉ nhớ 1 tiếng sau tôi tỉnh dậy và điều đầu tiên tôi thấy là nụ cười thân thiện, rạng dỡ của vị bác sĩ trực tiếp làm phẫu thuật cho tôi.
 
Vừa làm phẫu thuật xong nhưng tại sao sao tôi lại không có cảm giác gì, không hề đau, không rát, nhìn xuống vùng nách chỉ thấy có một miếng băng nhỏ hơi tê tê khi tôi cử động khi thay băng tôi mới nhìn dõ chỉ là một vết rạch rất nhỏ khoảng 1cm chúng rất mờ khi lành lại và hầu như không thể nhận ra chúng. Quả thật mùi hôi nách của tôi từ đó đã biến mất hoàn toàn, mồ hôi cũng không còn ra nhiều như trước đây mà chỉ như những người bình thường khác các bạn đã không tưởng tượng tôi đã vui đến cỡ nào và lứu lo như một con chim suốt cả ngày.


Phương pháp chữa trị bằng kỹ thật xâm lấn tối thiểu quả thật rất hiệu quả tôi cảm thấy may mắn vì mình đã có quyết định đúng đắn, cho tới tận bây giờ một năm sau khi chữa trị tôi vẫn luôn cảm ơn các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà đã mang lại niềm vui và sự tự tin cho tôi. Hy vọng qua những chia sẻ của bản thân mình cũng sẽ giúp các bạn lâm vào hoàn cảnh giống mình có phương chữa trị bệnh hiệu quả, tự tin và không ngần ngại làm những gì mình thích.
Mọi thắc mắc hay cần tư vấn chữa trị hãy gọi tới phòng khám theo đường dây nóng 01665.115.116 - 01665.116.117 chát với các chuyên gia qua hệ thống tương tác trực tuyến hoặc đến tại Phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được tháo gỡ những thắc mắc và điều trị bệnh tốt nhất.
   
giolamviec
bando-1
 
banner-trai
-->