Một số đánh giá của khách hàng sau khi điều trị hôi nách thành công

Đánh giá:
( 1 Vote )
Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những phòng khám chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả, phòng khám đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị bệnh hôi nách nặng không tái phát và thậm chí còn có thể khiến cho vùng nách của bệnh nhân trở nên săn chắc và đẹp hơn. Tại sao lại như vậy, hãy nghe một số đánh giá của khách hàng sau khi điều trị hôi nách thành công tại phòng khám.


mot-so-danh-gia-cua-khach-hang-sau-khi-chua-hoi-nach-thanh-cong

Chia sẻ và đánh giá của chị Mai Hoa (25 tuổi) tại Cầu Giấy - Hà Nội

Chị bị hôi nách lâu chưa? Nó gây phiền phức gì cho chị không?
Tôi bị hôi nách khá lâu rồi khoảng 4 năm, trong thơi thời gian 4 năm này là 4 năm tồi tệ nhất đối với tôi nó làm tôi luôn cảm thấy khó chịu, mất tự tin. Hồi còn là sinh viên tôi đã không dám đến những chỗ đông người thậm trí là không dám đến gần bạn trai mà mình thích, không giám tham gia các hoạt động thể thao cùng các bạn vì hễ hoạt động một chút là cơ thể tôi có mùi rất khủng khiếp, tôi sợ những ánh mắt mọi người nhìn tôi khi phát hiện ra mùi từ cơ thể tôi. Tôi đã phải chịu đựng và sống cùng nó suốt 4 năm tôi cũng đến nhiều cơ sở để chữa trị nhưng chỉ được 1-2 tháng là nó lại tái phát lúc đó thật sự tôi rất buồn.

Chị thấy quá trình điều trị hôi nách ở Thái Hà có gì khác với những cơ sở khác không?
Các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình và chu đáo họ luôn rất cẩn thận khi tư vấn cho tôi chữa trị bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu. Phương pháp chữa trị này khác hoàn toàn với những gì tôi nghĩ, chỉ mất 30 phút tôi đã hoàn thành quá trình chữa trị, không hề đau, không hề để lại sẹo cũng như có thể loại bỏ cả vùng mỡ thừa dưới nách của tôi, và cũng không hề phải nằm viện chỉ nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng là tôi có thể về nhà.

Sau khi điều trị hôi nách ở đây chị thấy hiệu quả thế nào?
Thật tuyệt, đã hơn 3 tháng rồi từ khi chữa trị mùi hôi nách của tôi đã biến mất hoàn toàn và không có dấu hiệu quay trở lại, vùng da dưới nách của tôi luôn khô thoáng và còn rất sáng nữa. Tôi đã rất lo lắng nhưng bây giờ thì tôi có thể tự tin làm bất cứ điều gì mình thích mà không cần phải bận tâm về mùi hôi nách nữa. Cảm ơn các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà rất nhiều!
Cảm ơn chị đã chia sẻ cho chúng tôi những thông tin thú vị này!

Chia sẻ của chị H.Anh (22 tuổi) ở Hoài Đức - Hà Nội

Tại sao chị lựa chọn Phòng khám đa khoa Thái Hà để điều trị bệnh hôi nách của mình?
Tôi biết được phòng khám Thái Hà qua sự giới thiệu của một người bạn, tôi đã chữa trị nhiều phòng khám nhưng hầu hết đều không mang lại hiệu quả lâu dài nên có phần còn nghi ngờ cho tới khi được chữa trị trực tiếp tại phòng khám.

Chị đã lo lắng điều gì trước khi chữa trị ở đây?
Điều tôi lo lắng nhất đó là hiệu quả chữa trị và chi phí chữa trị bệnh vì hơn hết tôi muốn loại bỏ tận gốc mùi hôi nách để không phải chịu những phiền phức mà nó gây ra. Mặt khác là một sinh viên chi tiêu và thu nhập vẫn còn khá khó khăn còn dựa vào gia đình nhiều nên chi phí với tôi cũng rất quan trọng.

Những lo lắng của chị cũng là lo lắng của rất nhiều bạn trước khi tới đây. Vậy những lo lắng của chị sau khi được chữa trị ở đây như thế nào, có còn không ạ?
Sau khi được tư vấn và chữa trị ở đây tôi thấy rất mừng vì chi phí rất phải chăng không hề đắt mà còn ngược lại, tôi đã không còn bị hôi nách mặc dù đã qua 4 tháng điều trị. Vùng nách hoàn toàn không có mùi, chỉ có một vết sẹo nhỏ 1cm dưới nách chúng rất mờ và hầu như không có ai nhận ra. Giờ thì tôi có thể thoải mái mặc áo 2 dây hay những chiếc váy cúp ngực mà tôi yêu thích. Cảm ơn các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà đã giúp tôi chữa trị triệt để bệnh hôi nách!
Cảm ơn chị H.Anh rất nhiều khi đã tin tưởng chúng tôi!

Phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội là một trong những phòng khám đa khoa uy tín nhất tại Hà Nội. Phòng khám với những bác sĩ chuyên khoa giỏi có kinh nghiệm lâu năm trong việc chữa trị bệnh, các thiết bị chữa trị hiện đại tiên tiến đã giúp rất nhiều bệnh nhân loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn mang lại niềm vui và sự tự tin cho rất nhiều bệnh nhân.
Để được tư vấn và chữa trị sớm nhất hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 01665.115.116 - 01665.116.117 hoặc chat với chúng tôi qua hệ thống chat trực tuyến chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn bất cứ khi nào.
giolamviec
bando-1
 
banner-trai
-->