Phương pháp hút tuyến nội soi mồ hôi nách

Đánh giá:
( 2 Votes )

Hôi nách không chỉ khiến cho những người không may bị mắc phải luôn cảm thấy lo lắng, tự ti, ngại giao tiếp mà còn khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu, xa lánh những người bị hôi nách. Vì vậy, những người bị bệnh hôi nách thường tìm đến các phương pháp trị hôi nách tự nhiên nhưng những phương pháp này thường mang lại hiệu quả không cao và khi ngừng áp dụng thì mùi hôi nách sẽ quay lại bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, trong những năm gần đây với sự phát triển của Y học, bệnh hôi nách sẽ bị đẩy lui nhanh chóng nhờ vào phương pháp hút tuyến nội soi mồ hôi. Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ giới thiệu chi tiết hơn về phương pháp này.

» Làm sao để hết mùi hôi nách?

» Chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn

 

phuong-phap-hut-tuyen-noi-soi-mo-hoi-nach

Phương pháp hút tuyến nội soi mồ hôi nách

Phương pháp hút tuyến nội soi mồ hôi nách là một trong những phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay nhờ vào khoa học kỹ thuật. Phương pháp này được coi là một trong những phương pháp chữa trị bệnh hôi nách triệt để bằng việc phẫu thuật rất đơn giản và nhanh chóng.

Khi thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, sau đó gây tê và tiến hành thủ thuật hút bỏ nội soi. Các thiết bị được dùng trong quá trình phẫu thuật hiện đại sẽ giúp cho quá trình hút các tuyến mồ hôi ở vùng nách trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, các thiết bị này phải đảm bảo được điều kiện vô trùng tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Ưu điểm của cách chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp hút nội soi:

- Điều trị bệnh hôi nách một lần duy nhất

- Người bệnh sẽ không bị đau đớn khi điều trị bệnh hôi nách bằng phương pháp này và đa số các trường hợp đều không để lại sẹo sau khi điều trị.

- Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và bạn hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt như bình thường ngay sau khi điều trị mà không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

- Kết quả sau khi điều trị bệnh hôi nách bằng phương pháp nội soi

- Phương pháp hút tuyến nội soi mồ hôi nách thường mang lại hiệu quả rất cao, người bệnh có thể giảm mùi hôi khó chịu ở vùng nách lên đến 90 %.

- Ngoài ra, phương pháp này còn làm cho vùng da ở dưới cánh tay của bạn thoát khỏi được tình trạng thâm và xỉn màu, đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Biến chứng khi điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi

Tuy phương pháp trên có thể trị bệnh hôi nách mang lại hiệu quả khá cao nhưng không phải tất cả các trường hợp điều trị bệnh hôi nách bằng phương pháp này đều đạt được kết quả như trên. Theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thái Hà cho biết, một số trường hợp do điều trị tại những cơ sở y tế không uy tín và không đảm bảo được chất lượng hoặc tay nghề của bác sĩ kém thì có thể gặp những biến chứng nguy hiểm như:

- Hoại tử da: Nguyên tắc của phương pháp này là tách da và phần dưới da để nạo bỏ các tuyến mồ hôi và khi tay nghề của bác sĩ điều trị kém thì cần phải tiến hành nạo nhiều lần mới có thể mang lại hiệu quả chữa trị. Nếu nạo quá nhiều lần sẽ khiến cho phần da bị hoại tử.

- Nếu bạn điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi tại những cơ sở y tế kém chất lượng thì bạn có thể gặp rất nhiều biến chứng như bị đau, thâm da, loét da và để lại sẹo... do đó bạn cần phải hết sức lưu ý trong việc lựa chọn địa điểm thực hiện.

Trên đây là những giới thiệu của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thái Hà về Phương pháp hút tuyến nội so mồ hôi nách. Nếu còn có thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến hottline 01665.115.11601665.116.117 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

giolamviec
bando-1
 
banner-trai
-->