Vài kinh nghiệm hay chữa trị bệnh hôi nách

Đánh giá:
( 1 Vote )
Bệnh hôi nách mang lại cho bạn không ít các rắc rối, khi đi đâu làm gì mọi người cũng phải e dè và không ai muốn đến gần bạn, bệnh hôi nách ngăn cản công việc cũng như tình yêu của bạn. Một vài kinh nghiệm hay chữa trị bệnh hôi nách được chia sẻ ngày hôm nay hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều cách trị được mùi hôi nách và không phải lo lắng bởi những hậu quả của chúng gây ra.
kinh-nghiem-chua-tri-benh-hoi-nach

Vài kinh nghiệm hay chữa trị bệnh hôi nách

1: Loại bỏ mùi hôi nách bằng cách dùng lăn khử mùi

Các bạn bị hôi nách thường vùng nách sẽ có mùi rất hôi và ẩm ướt, hãy luôn mang theo một lọ lăn khử mùi để có thể kiềm chế lượng mồ hôi tiết ra đó đồng thời để mùi thơm của lăn khử mùi át đi mùi hôi nách. Việc sử dụng lăn khử mùi sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi xa hoặc không có nhiều thời gian để chữa trị hôi nách bằng các phương pháp tự nhiên.
Lăn khử mùi có thể giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng hiệu quả tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng chúng mà chỉ nên sử dụng khoảng 3 lần mỗi ngày.

2: Loại bỏ mùi hôi nách bằng phấn rôm

Phấn rôm là một loại phấn dùng nhiều cho trẻ em, chúng có mùi thơm giúp da luôn khô ráo và có mùi thơm dễ chịu.
Bạn hãy sử dụng phấn rôm thoa vào vùng nách trước khi đi làm hay tới các bữa tiệc quan trọng chúng sẽ giúp bạn che dấu mùi hôi nách hiệu quả đồng thời kiềm chế lượng mồ hôi tiết ra ở vùng nách, khiến vùng nách của bạn không còn ẩm ướt.

3: Mang theo giấy ăn

Đối với những bạn bị hôi nách giấy ăn là một thứ không thể thiếu khi ra ngoài, hãy dùng giấy ăn thấm mồ hôi ở vùng nách của bạn nếu chúng tiết ra quá nhiều và thoa phấn rôm lên nách bạn sẽ kiềm chế được mùi hôi nách rất tốt.

4: Vệ sinh sạch sẽ vùng nách

Nếu các bạn đang chữa trị bệnh hôi nách hãy vệ sinh sạch sẽ cơ thể đặc biệt là vùng nách mỗi ngày, không mặc quần áo bẩn, không mặc chung đồ với người khác để tránh sự xâm nhập của các vi khuẩn vào vùng nách của bạn. 
Các bạn hãy cạo lông nách thường xuyên không để chúng mọc dài vì sẽ là nơi tích tụ vi khuẩn và gây ngứa ngáy khó chịu và có mùi hôi.

5: Kiên trì thực hiện chữa trị

Khi bị hôi nách mà bạn đang chữa trị hôi nách bằng các phương pháp dân gian như chanh tươi, gừng, lá mướp đắng, lá trầu không… các bạn chú ý phải thực hiện liên tục mỗi ngày không nên cách quãng hoặc ngừng điều trị giữa chừng vì chúng sẽ làm giảm hiệu quả của việc điều trị. 
Các phương pháp điều trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên không chữa trị triệt để bệnh hôi nách chúng rất nhanh tái phát khi ngừng điều trị.

6: Ăn các đồ ăn thanh mát

Việc ăn uống vô cùng quan trọng một số thực phẩm sau khi vào cơ thể chúng sẽ biến đổi thành những chất có mùi rất khó chịu như tỏi, rau cần, rau rút, mít, sầu riêng… các bạn nên chọn những thực phẩm có mùi dễ chịu để ăn. Hạn chế ăn các đồ ăn cay nóng, các chất kích thích như rượu, bia, cafe.
 Lời khuyên của các bác sĩ
Để có thể loại bỏ các tác hại của bệnh hôi nách gây ra các bạn nên tiến hành chữa trị theo phương pháp hiện đại đó là loại bỏ các tuyến mồ hôi lớn dưới nách bằng tiểu phẫu. Với phương pháp này các bạn sẽ loại bỏ được nguyên nhân gây bệnh chính và điều trị triệt để bệnh hôi nách.
Các bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 01665.115.116-01665.116.117 chat với các chuyên gia để được tư vấn rõ hơn hoặc trực tiếp đến tại phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn.
 
 
 
giolamviec
bando-1
 
banner-trai
-->