Hôi nách khiến nhiều người bệnh phải khó chịu

Đánh giá:
( 1 Vote )
Một người bạn đã tâm sự với tôi bệnh hôi nách khiến cuộc sống của cô trở thành địa ngục cô là người rất nhạy cảm lại có tài năng nhưng từ khi cô bị bệnh hôi nách của cô nặng lên thì cô trở nên một người hoàn toàn khác cô không thể thực hiện được những giấc mơ còn dang dở, công việc và cuộc sống của cô gặp rất nhiều khó khăn thậm trí cô đã tự nhốt mình trong nhà một thời gian dài không dám tiếp xúc với ai trước khi đến với phòng khám đa khoa Thái Hà và được các bác sĩ chữa trị bệnh hôi nách tận gốc.
hoi-nach-khien-nhieu-nguoi-kho-chiu

Hôi nách khiến nhiều người bệnh phải khó chịu

Hôi nách khiến cuộc sống của cô biến thành địa ngục các bạn có thể không tin nhưng đó lại là những gì diễn ra với cô bạn thân của tôi. 
 
Cô luôn cảm thấy mình không hoàn thiện mất tự tin tuyệt đối vào bản thân mặc dù là người rất giỏi đã nhận bằng thạc sĩ kinh tế, và cử nhân khoa luật cô giao tiếp tốt và xinh đẹp. Thời gian đầu mắc bệnh hôi nách cô hạn chế tối đa tiếp xúc với mọi người và mua đủ các loại nước hoa, lăn khử mùi nhưng chúng dường như không khiến cô tốt lên.
 
Khi trời nắng nóng cơ thể của cô có mùi nặng hơn, dưới cánh tay thì luôn ẩm ướt thậm trí mồ hôi ra nhiều khiến vùng nách áo của cô có màu ố vàng và rất nhanh bẩn, cô luôn phải dùng khăn giấy để lau nhiều khi ra ngoài cô quên mang theo giấy thì thật khủng khiếp, cô kể có một lần cô vô tình để một người bạn nam mới quen thấy vết ố vàng đó mà không dám gặp lại họ.
 
Khi bệnh nặng hơn, cô có thể cảm nhận được điều ấy cô nhận ra những cái nhìn khó chịu của người xung quanh, những tiếng thì thầm và hành động chun mũi hoặc né tránh cô khi cô lại gần, dần dần cô không còn tiếp xúc với họ nữa khiến cho các mối quan hệ bạn bè cũng như công việc của cô tan biến. Chàng trai cô thích từ lâu cũng không đủ cam đảm để tiến lại gần bắt chuyện cô sợ rằng anh chàng ấy sẽ cảm nhận được cái mùi đáng ghét từ cơ thể của cô, cứ như vậy cô tự cô lập mình không dám đi đâu và cũng chẳng dám đứng nói chuyện với ai lâu.
 
Một thời gian dài co đã bị khủng hoảng về tinh thần, cô tự nhốt mình trong nhà và ngay cả người bạn thân như tôi cũng không thể kéo cô ấy ra tới cửa. Tôi đã cố khuyên nhủ cô rất nhiều nhưng đều vô ích cô không còn làm việc cũng không còn nói chuyện với bất kỳ bạn bè nào tất nhiên là trừ tôi.
 
Câu chuyện sẽ cứa tiếp diễn nếu như không có một lần tình cờ tôi nghe được từ một người bạn khác tên Hoa kể về việc cô ấy đã chữa trị bệnh hôi nách tận gốc tại phòng khám đa khoa Thái Hà, thậm chí lúc đó tôi còn không biết rằng Hoa cũng bị hôi nách rất nặng vì lúc đó trông cô thật tự tin và tất nhiên chẳng có mùi hôi nào cả mà chỉ thấy một mùi hương thơm nhẹ nhàng của nước hoa mà tôi thấy rất thích. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được khi được tôi kể về quá trình điều trị hôi nách của Hoa cho cô bạn thân của tôi cô ấy đã vui đến cỡ nào, cả buổi tối hôm đó cô bạn hết đứng lại ngồi chỉ mong đến ngày mai để được đến điều trị hôi nách tại phòng khám hôi nách Thái Hà khiến tôi cũng cảm thấy vui lây và hồi hộp như chính mình là người chờ đợi vậy.
 
Chỉ mất một buổi sáng để chúng tôi hoàn tất các thủ tục và chuẩn bị cho cuộc tiểu phẫu, 30 phút sau cuộc tiểu phẫu cuộc sống của cô bạn thân của tôi đã quay lại cô lấy lại được tự tin và không còn ngại ngùng khi tiếp xúc với bất kỳ ai nữa. Một năm gặp lại tôi không thể nhận ra cô bạn thân của mình đã thay đổi nhiều đến vậy, một doanh nhân thành đạt tót ra mùi thơm sang trọng đầy quyến dũ và anh chàng cô bạn thân của tôi đã thích từ lâu sẽ làm đám cưới vào tháng 11 tới đây, tôi thấy vui cho cô bạn của mình và mình đã làm được một việc ý nghĩa vô cùng.
 
Cảm ơn các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà rất nhiều! tôi chia sẻ những lời tâm sự này với mong muốn những ai đang lâm vào cảnh giống cô bạn thân của tôi thì đừng lo lắng hãy đến với phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi theo số điện thoại đường dây nóng 01665.115.116- 01665.116.117 để được giải đáp thắc mắc và chữa trị tốt nhất nhất nhé.
giolamviec
bando-1
 
banner-trai
-->