Sau khi điều trị hôi nách vĩnh viễn cần kiêng những gì

Đánh giá:
( 1 Vote )
Bệnh hôi nách mang lại rất nhiều phiền phức cho bạn vì thế rất nhiều bạn đã lựa chọn cách điều trị hôi nách vĩnh viễn nhưng “Sau khi trị hôi nách vĩnh viễn cần kiêng gì” để đảm bảo hiệu quả và không ảnh hưởng đến kết quả điều trị sau đây sẽ là một vài mẹo nhỏ giúp bạn bảo vệ thành quả chữa trị của mình.

⊱ Xem thêm những bài liên quan:

sau-khi-dieu-tri-hoi-nach-vinh-vien-can-kieng-nhung-gi

Sau khi điều trị hôi nách vĩnh viễn cần kiêng những gì

1: Kiêng hoạt động mạnh

Khi mới điều trị hôi nách vĩnh viễn xong đa số các bạn sẽ trải qua một cuộc tiểu phẫu nhỏ dù điều trị bằng cách gì thì việc loại bỏ các tuyến mồ hôi lớn dưới da cũng sẽ gây những tổn thương nhất định cho vùng nách của bạn. Việc hoạt động mạnh như chơi thể thao, lao động chân tay đều khiến các vết thương lâu lành hơn và các tuyến mồ hôi tiết nhiều hơn bình thường sẽ rất dễ dẫn đến nhiễm trùng.

2: Kiêng ăn các đồ ăn cay nóng

Bạn nên kiêng ăn các đồ ăn cay nóng như các đồ ăn có nhiều ớt, gừng, xả, tỏi, mù tạt… các đồ ăn này đều gây kích thích khiến cơ thể phải hoạt động bài tiết và sử lý nhiều hơn, việc hoạt động quá mức ảnh hưởng đến cơ thể bạn khiến bạn tiết ra nhiều chất độc hại và dễ nhiễm khuẩn hơn.

3: Kiêng các loại đồ uống có chất kích thích

Các loại đồ uống như rượu, bia, cafe, nước có ga đều không tốt cho bạn nó làm ảnh hưởng tới hệ thần kinh trung ương gây rối loạn các nội tiết tố và hành vi của bạn phá hoại tác dụng của thuốc khiến đề kháng của cơ thể yếu đi, cơ thể phải điều tiết nhiều hơn.

4: Kiêng các va chạm ở vùng nách

Khi mới thực hiện phẫu thật xong vùng nách của bạn còn chưa ổn định vì thế kiêng các va chạm với vùng nách như cù nách, mang các vật ở vùng nách hay tác động vào vùng nách… tránh để vết thương chảy máu, thâm đọng máu hay trầy xước.
 
Ngoài các việc cần kiêng kỵ các bạn cũng nên chú ý uống thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ, vệ sinh vùng nách sạch sẽ mỗi ngày ngăn các vi khuẩn có hại xâm nhập, không sử dụng chung đồ dùng đặc biệt là áo với người khác. Đi khám lại theo định kỳ cho tới khi vết thương lành hẳn và có thể hoạt động như người bình thường.


Những kiêng kỵ sau khi điều trị hôi nách chỉ là những chú ý nhỏ tuy nhiên nó lại rất quan trọng trong việc bảo vệ thành quả chữa trị hôi nách của bạn. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ có ích nhiều cho bạn nếu có thắc mắc hay cần tư ván gì thêm xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01665.115.116 - 01665.116.117, chát với các chuyên gia qua hệ thống tương tác trực tuyến của phòng khám đa khoa Thái Hà, chúng tôi luôn có mặt để giúp các bạn.
giolamviec
bando-1
 
banner-trai
-->