Nhằm kỷ niệm năm thứ 3 ngày Phòng khám Đa khoa Thái Hà - Hà Nội áp dụng phương pháp tiểu phẫu “ xâm lấn tối thiểu Nano loại bỏ tuyến mồ hôi vùng nách ". Đây là phương pháp điều trị hôi nách có hiệu quả triệt để và không tái phát lại. Do đó, Thái Hà chúng tôi có các hoạt động hỗ trợ lợi ích cộng đồng với quy mô lớn trong dịp mùa hè này.

Trong nhiều năm qua, Thái Hà Hà Nội luôn nhận được sự tín nhiệm của công chúng, chúng tôi đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân bị hôi nách. Hơn nữa, mùa hè là thời gian cao điểm trong việc điều trị bệnh này, do vậy hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để nhận được ưu đãi dành cho 30 người đăng ký đầu tiên trong ngày.

kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là một trong những hướng đi quan trọng cho sự phát triển của Y học hiện đại thế kỷ 21. Đây là một bước đột phá mang tính cách mạng của phẫu thuật truyền thống. Phương pháp xâm lấn tối thiểu, phẫu thuật truyền thống và cấy ghép cơ quan bộ phận là xu hướng phát triển của nền Y học cận đại. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được biết đến như là một mốc quan trọng trong lịch sử phẫu thuật. Do phương pháp này có nhiều ưu thế vượt trội: tính an toàn cao, không đau và phục hồi nhanh chóng nên được áp dụng rộng rãi. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này được cộng đồng Y học quốc tế gọi là "Phẫu thuật xanh", "không cần dao kéo", có thể quan sát tình trạng trong toàn bộ quá trình phẫu thuật. Và cho đến nay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đã được áp dụng rộng rãi và trở thành một kỹ thuật chủ đạo trên nhiều quốc gia.

áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chữa trị hôi nách

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu làm sạch tuyến mồ hôi là công nghệ trị liệu mới nhất hiện nay, thao tác đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ dưới nách, sử dụng kỹ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo. Kỹ thuật này có ưu điểm không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu và không tổn thương đến các mô khác.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thái Hà đã phát triển Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm giúp bệnh nhân loại bỏ triệt để mùi hôi dưới cánh tay. Sau tiểu phẫu vết thương rất nhỏ, sẹo mờ gần như không nhìn thấy, đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống. Trong suốt quá trình tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì, thủ thuật đơn giản diễn ra trong vòng 20-30 phút, không ảnh hưởng đến học tập, công việc, sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Đây được coi là sự lựa chọn lý tưởng đối với những người có tình trạng bệnh khá nặng và mắc bệnh trong thời gian khá dài.


Chương trình ưu đãi

Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà
Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 01665115116 - 01665115116
gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám Thái Hà. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.